----------------------------------------------------------------------------------------------
HN1 : số 14 ngõ 193 Minh Khai, HBT, HN
HN2 :  Hoàn Kiếm Yugioh Club tham gia> https://bit.ly/2KxplRl
HN3 : Thanh Xuân Yugioh Club tham gia> https://bit.ly/2yZZQDv
HN4 : Long Biên Yugioh Club tham gia> https://bit.ly/2JcDfDN
----------------------------------------------------------------------------------------------


HƯỚNG ĐẪN DỊCH BÀI OCG
VIDEO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI

     


0 - 2,050,000 VNĐ        

Siêu điệp viên SPYRAL sử dụng cỗ máy cổ đại Ancient Gear????

Để mở đầu, mình xin bàn về một lá bài khá cổ, ra mắt trong box Primal Origin năm 2014, đó là Ancient Gear Box.


Level 4 EARTH Machine-Type / ATK/ 500 DEF/ 2000

If this card is added from the Deck or GY to your hand, except by drawing it: You can add 1 EARTH Machine monster with 500 ATK and/or DEF from your Deck to your hand, except "Ancient Gear Box". You can only use this effect of "Ancient Gear Box" once per turn.

Chúng ta hãy cùng điểm qua một số điểm đáng chú ý:
Là một EARTH Machine-Type với level lý tưởng là 4 giúp Ancient Gear Box có thể được search ra một cách nhanh chóng bằng Gear Gigant X, một card support tuyệt vời cho hệ Machine. Nhưng điểm quan trọng nhất khiến Box trở nên mạnh mẽ không chỉ dừng lại ở đó: Khi Ancient Gear Box được add lên tay từ deck hoặc GY, ngoại trừ bằng việc rút bài, bạn có thể ngay lập tức kích hoạt hiệu ứng để search một EARTH Machine khác có điểm ATK hoặc DEF là 500, ngoại trừ chính nó.

Trong thời đại mới - thời đại LINK, một trong những deck được đánh giá cao nhất, có khả năng cao sẽ trở thành meta của thời đại mới, đó là SPYRAL - deck Siêu điệp viên. Với sự hỗ trợ của Ancient Gear Box, ta có thể dễ dàng search ra được mảnh ghép quan trọng nhất, điểm khởi đầu cho mọi combo SPYRAL, SPYRAL Quik-fix. Đơn giản chỉ cần bắn nổ Geartown, kích hoạt hiệu ứng của Geartown khi rớt mộ để triệu hồi Ancient Gear Wyvern, sau đó kích hoạt Wyvern để search Box, và dùng Box để search Quik-fix.

Giả sử trên tay ta có Set Rotation: Kích hoạt Set Rotation, set SPYRAL Resort ở sân mình và Geartown ở sân đối thủ. Kích hoạt Resort để search ra Super Agent. Super Agent khi nhảy ra sân bằng hiệu ứng của chính mình có thể bắn nổ một Spell/Trap trên sân đối thủ - thông thường chính là Geartown, để nhanh chóng triệu hồi Wyvern, từ đó search ra Box và Quik-fix để bắt đầu combo.

Các bạn đang build SPYRAL như thế nào và có ý định cân nhắc sử dụng engine Ancient Gear không?
 

Viết Bài : Mai Kim

CHÚ Ý TÁC GIẢ :

+ Bài viết do cardgamevnshop.com, yêu cầu ghi nguồn vào cuối mỗi bài viết copy ở page khác đảm bảo tính chuyên nghiệp và hỗ trợ tinh thần cho các tác giả cố gắng những bài viết sau

cardgamevnshop.com khuyến khích các nhật xét, ý tưởng hay cũng có thể là bài viết mới gửi về địa chỉ https://www.facebook.com/X.GODCardGames/ một cách tích cực nhằm xây dựng và quảng bá phong trào lớn mạnh hơn. 

TIN TỨC KHÁC
  • Điện Thoại : 0967.114.190(Trung Hiếu)
      0972450054
  • Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm