----------------------------------------------------------------------------------------------
HN1 : số 14 ngõ 193 Minh Khai, HBT, HN
HN2 :  Hoàn Kiếm Yugioh Club tham gia> https://bit.ly/2KxplRl
HN3 : Thanh Xuân Yugioh Club tham gia> https://bit.ly/2yZZQDv
HN4 : Long Biên Yugioh Club tham gia> https://bit.ly/2JcDfDN
----------------------------------------------------------------------------------------------


HƯỚNG ĐẪN DỊCH BÀI OCG
VIDEO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI

     


0 - 2,050,000 VNĐ        

Rulling hàng tuần (update 31/03/2018)

ST18-JP002 Texchanger

Q:  Tôi có 2 Texchanger trên sân, opp phát lệnh tấn công, liệu tôi có thể sử dụng cả 2 Texchanger để phủ định đòn tấn công đó hay không ???
A: Được, khi đó ta coi Texchanger (a) sẽ là chainlink 1 và Texchanger (b) sẽ là chainlink 2. Chainlink 2 thì vẫn giải quyết như bình thường nhưng vì đòn tấn công đã bị phủ định nên chainlink 1 coi như là không phủ định đòn tấn công nào cả và bạn cũng không được triệu tập đặc biệt Cyberse monster !!!

Q:Nếu đối phương sử dụng Evilswarm Mandragora để tấn công Texchanger, tôi sử dụng công năng của Texchanger, nhưng đối phương chain lại Book Of Moon, chọn Evilswarm Mandragora, khi đó thì ta xử lí như thế nào ???
A:Trong trường hợp này, bạn sẽ không thể phủ định đòn tấn công đó cũng như là không thể triệu tập đặc biệt quái thú hệ Cyberse được !!!


ST18-JP003 Widget Kid

Q: Tôi có thể dùng công năng của Widget Kid để triệu tập đặc biệt quái Cyberse level 5 hoặc cao hơn được không ???
A: Được, trừ loại quái "chỉ có thể triệu tập đặc biệt bằng công năng của nó " !!!


ST18-JP004 Cyberse Whitehat

Q: Khi đối phương sử dụng Ojama Trio, tôi có thể triệu tập đặc biệt Whitehat bằng chính công năng của nó không ???
A: Tất nhiên là được rồi :D

ST18-JP021 Cynet Recover

Q: Tôi triệu tập Transcode Talker, đối phương sử dụng Solemn Judgment, khi đó tôi có thể dùng Cynet Recover để triệu tập lại Transcode Talker từ dưới mộ không ???
A: Vì khi đó Transcode Talker còn không tính là đã ở trên sân nên bạn không thể triệu tập đặc biệt nó lại từ dưới mộ bằng bất cứ lá bài nào :( !!!

ST18-JP041 Transcode Talker

Q Tôi sử dụng công năng của Transcode Talker để triệu tập lại 1 Link 3 từ dưới mộ, đối phương chain lại Compulsory Evacuation Device, khi đó tôi còn có thể sử dụng công năng của Transcode nữa không ???
A: Không những không được sử dụng, mà bạn còn không thể triệu tập quái thú không phải hệ Cyberse cho đến hêt lượt nữa cơ T.T !!!

RB05-JP001 Destiny HERO – Disk Commander

Q: Tôi sử dụng Elemental HERO Avian đấm chết Destiny HERO - Disk Commander, liệu tôi có thể dùng Monster Reborn để triệu tập đặc biệt Disk Commander lên sân mình không ???
A: Vì công năng của Disk Commander là không thể được triệu tập đặc biệt trong turn nó được đưa xuông mộ, thế nên bạn biết tôi định nói gì rồi đấy :D !!!


Note: 1 trường hợp khác là nếu Disk Commander được Burial from a Different Dimension đưa về mộ, thì nó lại không được tính là "sent to the Graveyard" nên bạn lại có thể dùng Monster Reborn kéo nó lên ha :D

18SP-JP001 Advent Skull Archfiend

Q: Nếu Advent Skull Archfiend đã được triệu tập Ritual trước đó bị đưa xuống mộ bới Gameciel, the Sea Turtle Kaiju, lúc đó tôi có thể triệu tập đặc biệt Summoned Skull nữa không ???
A: Tại sao không nhỉ :D !!!

Q: Đối phương sử dụng Grave Grinning Virus chọn tế Advent Skull Archfiend của tôi do trên sân đối phương còn có Lair of Darkness, lúc đó tôi có thể triệu tập đặc biệt Summoned Skull không ???
A: Nếu Advent Skull Archfiend được triệu tập Ritual trước đó thì đương nhiên là có rồi !!!

Biên Dịch : Đậu Quân từ ygorganization

CHÚ Ý TÁC GIẢ :

+ Bài viết do cardgamevnshop.com viết hoặc dịch, yêu cầu ghi nguồn vào cuối mỗi bài viết copy ở page khác đảm bảo tính chuyên nghiệp và hỗ trợ tinh thần cho các tác giả cố gắng những bài viết sau

TIN TỨC KHÁC
  • Điện Thoại : 0967.114.190(Trung Hiếu)
      0972450054
  • Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm