----------------------------------------------------------------------------------------------
HN1 : số 14 ngõ 193 Minh Khai, HBT, HN
HN2 :  Hoàn Kiếm Yugioh Club tham gia> https://bit.ly/2KxplRl
HN3 : Thanh Xuân Yugioh Club tham gia> https://bit.ly/2yZZQDv
HN4 : Long Biên Yugioh Club tham gia> https://bit.ly/2JcDfDN
----------------------------------------------------------------------------------------------


HƯỚNG ĐẪN DỊCH BÀI OCG
VIDEO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI

     


0 - 2,050,000 VNĐ        

4 Kỹ Năng để chiến thắng trong Yugioh!

Theo cá nhân mình, để chơi khá yugioh có lẽ cần 4 kĩ năng.
1, Đầu tiên là hiểu đúng luật chơi : 
Cái
 này có lẽ phải mất một thời gian dài để học kĩ năng đọc hiểu rồi luật cơ bản, luật nâng cao... Đấy là còn chưa kể vô số những rule nhỏ nhặt phát sinh do card, hay những cái cực kì tinh vi và vô cùng phức tạp như chain link, resolve chain link, negate activation, summon, mistiming... Tóm lại là nên học cách nắm rõ luật chơi, khi đấy sẽ hiểu hơn về deck, về kiểu chơi của deck.
2, Kế đến là sở hữu một bộ bài mang một phong cách đánh, một lối chơi nhất định : 
Việc này cũng lại liên quan tới build deck nữa. Lúc mới bắt đầu, quả thật các bạn nên chơi từ deck tạp, starter deck để làm quen vì sự đơn giản. Nhưng hãy dần tập cho mình thói quen thay vì tham lam nhét nhiều card mạnh, hãy chọn cho mình một lối chơi và build deck xoay quanh lối chơi ấy. Konami cũng hiểu rõ điều này khi xây dựng cho các bạn một hệ thống Archetype (những card tên gần giống nhau) có cùng lối chơi và tạo combo, đây là một gợi ý không tồi. Hoặc đơn giản là nhờ người đi trước build hộ deck và HỌC THẬT KĨ CÁCH CHƠI. Anh em XGOD luôn giang rộng vòng tay chào đón các bạn =) 
3, Kĩ năng xử lí tình huống : Cái này cực kì quan trọng và làm nên sự khác biệt lớn giữa các bài thủ, với một người chỉ biết combo máy móc với một bài thủ được tu luyện, trở nên sắc sảo nghĩ ra nhiều move lật bàn. Điều này cùng với điều thứ nhất là có thể tập luyện được, và vô cùng đơn giản thôi, chính là các bạn giao lưu với các bài thủ khác và duel thật nhiều để học hỏi. Đặc biệt là tham gia các giải đấu để rèn luyện giác quan, tập cho bản thân quen dần với sức ép từ các bài thủ mạnh (chứ mình thấy đánh vui vẻ với anh em ở shop thôi mà nhiều bạn tay chân run lắm, chả hiểu sao :'vvv). Chính thời gian sẽ nói lên tất cả, và đến lúc nhận ra thì các bạn đã tiến một bước gần hơn tới con đường Yugi Đạo rồi đấy.
4, May mắn và cái đầu lạnh :
Và cuối cùng chính là yếu tố may mắn và tinh thần bài thủ chân chính, bất diệt. Riêng cái này thì 6 phần yugioh đã nhắc lại rất nhiều rồi nên mình sẽ không nói thêm nữa =)
Trên đây là một số kinh nghiệm từ bản thân mình, mong sẽ giúp ích được cho các bạn. Quan trọng nhất là mình mong mọi người sẽ tìm thấy được niềm vui trong mỗi cuộc giao đấu và có những phút giây thoải mái nhất ^^
Chúc các bạn thành công ^^
Tác Giả : Thiệu Khang
TIN TỨC KHÁC
  • Điện Thoại : 0967.114.190(Trung Hiếu)
      0972450054
  • Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm